TRANG CHỦ
CHỦ ĐẦU TƯ
DỰ ÁN
TIN TỨC
TẦM NHÌN 360
LIÊN HỆ
BIỂU TƯỢNG
CỦA THỊNH VƯỢNG
BIỂU TƯỢNG
CỦA THỊNH VƯỢNG
THƯ THÁI
TẬN TÂM HỒN
6/27/2018

Lý do A&B Central Square là dự án BĐS sinh lợi cao ở Nha Trang

Một là: Tập đoàn A&B danh tiếng và uy tín là một trong những tập đoàn Bất động sản lớn top đầu Việt Nam, với khối tài sản giá trị, kinh doanh đa ngành và sở hữu 30% cổ phần Saigon Tourists – hãng lữ hành hàng đầu cả nước. Nhà đầu tư được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại Hyatt Regency Nha Trang.

Hai là: Tiến độ thi công đảm bảo: do chủ đầu tư hợp tác với các đối tác, nhà thầu uy tín: HB Singapore thiết kế kiến trúc và cảnh quan, Kaze Interior Designer thiết kế nội thất, tổng thầu Unicons – thành viên của Coteccons Group.

ảnh ab nha trang đang xây dựng
Tiến độ xây dựng khách sạn Hyatt Nha Trang

Ba là: Lợi nhuận đảm bảo: 10%/năm trong vòng 10 năm, từ năm thứ 11 trở đi lợi nhuận cho nhà đầu tư là 80%. Chủ đầu tư cam kết mua lại sau 5 năm với mức cam kết là 110% (bao gồm vốn gốc).

Bốn là: Tài chính an toàn: HD bank tài trợ vay và phát hành Chứng thư bảo lãnh.

Năm là: A&B Central Square có vị trí đắc địa nhất Nha Trang, giáp các con đường lớn và thiết kế tất cả các phòng đều có view biển cực đẹp.

Sáu là: Quản lý và vận hành bởi tập đoàn quốc tế danh tiếng Hyatt Regency, cũng là cái tên đặt nền móng cho mảng biệt thự thương mại và căn hộ dịch vụ 5 sao trên toàn thế giới.

Sáu yếu tố quyết định trên cộng hưởng bởi tốc độ phát triển du lịch tại Nha Trang và xu hướng đầu tư bất động sản đã giúp cho dự án A&B Central Square – khách sạn Hyatt Nha Trang trở thành tâm điểm đáng chú ý của nhà đầu tư Nha Trang tại Thành Phố Biển này.

< QUAY VỀ
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
HẠNG MỤC
Tin tứcTiến độ