TRANG CHỦ
CHỦ ĐẦU TƯ
DỰ ÁN
TIN TỨC
TẦM NHÌN 360
LIÊN HỆ
BIỂU TƯỢNG
CỦA THỊNH VƯỢNG
BIỂU TƯỢNG
CỦA THỊNH VƯỢNG
THƯ THÁI
TẬN TÂM HỒN
6/16/2018

Nhà thầu thi công dự án A&B Central Square Nha Trang là ai?

Ngày 14/2/2017,Unicons (Công ty đầu tư xây dựng Uy Nam - là công ty con của CTCP Xây dựng Coteccons)ký hợp đồng Tổng thầu dự án Trung tâm thương mại Khách sạn – Dịch vụ A&B (A&B Central Square). Dự án tọa lạc tại số 44 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa và được đầu tư bởi Công ty Cổ phần A&B Sài Gòn Nha Trang (trực thuộc Tập đoàn A&B).

Đây là lần hợp tác đầu tiên giữa Unicons và Tập đoàn A&B và cũng là lần đầu tiên Unicons khẳng định thương hiệu tại thành phố biển Nha Trang.

A&B Central Square Nha Trang được thiết kế với quy mô 1 tầng hầm, 34 tầng nổi bao gồm khối đế trung tâm thương mại 6 tầng và khối tháp khách sạn – căn hộ dịch vụ 28 tầng. Unicons giữ vai trò Tổng thầu thi công toàn bộ dự án với tiến độ 20 tháng (từ tháng 2/2017 đến tháng 10/2018).

du an ab central square

Trở thành Tổng thầu dự án A&B Central Square Nha Trang trong thời điểm đầu năm 2017 có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh của Unicons. Với kinh nghiệm thi công Tổng thầu nhiều dự án quy mô lớn, Unicons đã khẳng định được uy tín và thương hiệu đối với các khách hàng trong phân khúc khách sạn, biệt thự và khu nghỉ dưỡng.

Hiện nay Ban chỉ huy Unicons đã bắt tay ngay vào công tác thi công. Hội tụ các nguồn lực tốt nhất về con người và kỹ thuật thi công, Unicons chắc chắn sẽ hoàn thành dự án A&B Central Square vượt các chỉ tiêu về tiến độ, chất lượng, an toàn nhằm chinh phục tuyệt đối lòng tin từ Chủ đầu tư.

< QUAY VỀ
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
HẠNG MỤC
Tin tứcTiến độ