BIỂU TƯỢNG
CỦA THỊNH VƯỢNG
BIỂU TƯỢNG
CỦA THỊNH VƯỢNG
THƯ THÁI
TẬN TÂM HỒN

TIN TỨC - TIẾN ĐỘ THI CÔNG

DANH SÁCH 20 SỐ ĐIỆN THOẠI MAY MẮN CỦA CHƯƠNG TRÌNH "KHÁM PHÁ A&B CENTRAL SQUARE" - NHẬN NGAY 20 KỲ NGHỈ TẠI NAM NGHI RESORT 5 SAO

DANH SÁCH 20 SỐ ĐIỆN THOẠI MAY MẮN CỦA CHƯƠNG TRÌNH "KHÁM PHÁ A&B CENTRAL SQUARE" - NHẬN NGAY 20 KỲ NGHỈ TẠI NAM NGHI RESORT 5 SAO

CHI TIẾT -

Tiến độ tại công trường A&B Central Square. Hiện công trình đã lên tầng 3.

Tiến độ tại công trường A&B Central Square. Hiện công trình đã lên tầng 3.

CHI TIẾT -

A&B Group tổ chức thành công sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư dự án A&B Central Square tại GEM Center-HCM

Vào lúc 09h00 - Ngày 16/07/2017 tại GEM Center – TP.HCM, A&B Group đã tổ chức thành công sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư bất động sản khách sạn của A&B Central Square tại Trung tâm hội nghị Gem Center số 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, với sự tham gia của hơn 100 nhà đầu tư. Tại buổi lễ, đại diện A&B Group đã trình bày những lợi ích hiếm có khi đầu tư vào dự án A&B Central Square cũng như những ưu đãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư.

CHI TIẾT -

AIRASIA MỞ ĐƯỜNG BAY NHA TRANG-KUALA LUMPUR

Một tin bất ngờ và cả thú vị: AirAsia sắp mở đường bay nối Kuala Lumpur và Nha Trang. Đây có thể nói là lần đầu tiên từ Nha Trang có 1 đường bay thẳng thường lệ đi một nơi ở Đông Nam Á. Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới 9 năm liền cho biết họ sẽ bắt đầu khai thác đường bay này từ ngày 14-9-2017 với tần suất bay hàng ngày.

CHI TIẾT -

SỞ HỮU KỲ NGHỈ TẠI A&B CENTRAL SQUARE, NHẬN CAM KẾT LỢI NHUẬN 10%/NĂM

Du lịch nghỉ dưỡng dài ngày theo hình thức sở hữu kỳ nghỉ cố định thời gian trong năm – còn gọi là “Time-share” đã là thói quen du lịch tại các nước tiên tiến. Xu hướng này cũng bắt đầu hình thành tại Việt Nam khi nền kinh tế tăng trưởng tốt, thu nhập của người dân tăng lên. Tại A&B Central Square, khách hàng không chỉ được sở hữu kỳ nghỉ 15 ngày/ năm mà còn được chủ đầu tư A&B Group cam kết lợi nhuận 10%/ năm trong 10 năm đầu, và chia sẻ 80% lợi nhuận kể từ năm thứ 11 trở về sau. Những ưu đãi đặc biệt này đã giúp A&B Central Square thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm.

CHI TIẾT -

A&B Central Square liên kết HD Bank bảo lãnh thực hiện hợp đồng cho từng khách hàng

A&B Group vừa công bố liên kết với ngân hàng HD Bank để phát hành chứng thư bảo lãnh thực hiện hợp đồng cho từng khách hàng đầu tư dự án A&B Central Square tại 44 Trần Phú, Nha Trang. Chính sách này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm đầu tư vào dự án với rủi ro tương đương bằng không (0%). Cụ thể, HD Bank sẽ thay mặt A&B Group cam kết thực hiện nghĩa vụ hợp đồng giữa chủ đầu tư và các khách hàng đầu tư tại dự án. Theo đó, khách hàng nhận được sự bảo đảm trên dự án thật, tiến độ thật như một khoản bảo hiểm đầu tư mà không mất phí.

CHI TIẾT -

Lễ công bố thông tin dự án A&B Central Square

Ngày 24/05/2017 tại Trung Tâm Hội Nghị Metropole Hồ Chí Minh, A&B Group chính thức công bố thông tin Khu phức hợp Trung Tâm Thương Mại - Khách Sạn A&B Central Square.

CHI TIẾT -

Ngắm nhìn biểu tượng mới của Nha Trang – A&B Central Square

A&B Central Square được đầu tư bởi A&B Group, một trong những nhà phát triển bất động sản du lịch danh tiếng được ghi nhận về chất lượng, đẳng cấp, tính thẩm mỹ cao. Công trình tiêu biểu của A&B Group mà hầu hết người Sài Gòn và giới kinh doanh Miền Nam đều biết đến là cao ốc văn phòng hạng A mang tên A&B Tower tại trung tâm Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Cùng hàng loạt khu nghỉ dưỡng 5 sao với thiết kế độc đáo mang bóng dáng hồn quê Việt hòa quyện với phong cách Châu Á đương đại như Anantara resort Mũi Né - Phan Thiết, Nam Nghi resort Phú Quốc, Gia Hân resort - Hòn Hèo Nha Trang.

CHI TIẾT -

Dự kiến đầu tháng 06/2017 A&B Central Square sẽ hoàn thành phần móng cọc

Cập nhật 1 số hình ảnh tại công trường A&B Central Square vào đầu tháng 05/2017

CHI TIẾT -