KHÁM PHÁ A&B CENTRAL SQUARE

NHẬN 20 KỲ NGHỈ TẠI NAM NGHI RESORT

Chương trình “Khám phá A&B Central Square, nhận ngay kỳ nghỉ tại Nam Nghi Resort Phú Quốc” do A&B Group tổ chức dành cho những khách hàng quan tâm dự án A&B Central Square, với thể lệ đăng ký tham gia cực kỳ đơn giản. 20 người thắng cuộc sẽ được trải nghiệm kỳ nghỉ hè khó quên tại Nam Nghi Phu Quoc Island – một trong những resort 5 sao cao cấp của A&B Group. Mỗi giải thưởng tương đương 1 đêm nghỉ dưỡng dành cho 2 người tại phòng Blue Ocean của Nam Nghi Resort Phú Quốc, đã bao gồm ăn sáng.

BẮT ĐẦU

KỲ NGHỈ DƯỠNG KHÓ QUÊN TẠI NAM
NGHI PHU QUOC ISLAND

Nằm về phía Bắc Đảo cách thị trấn Dương Đông – Phú Quốc khoảng 25 km, nếu Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng nhiều ưu ái, thì Nam Nghi Resort ở mũi Móng Tay – Phú Quốc là nơi được ban tặng nhiều nhất từ thiên nhiên. Nam Nghi Phu Quoc Island là nơi không thể bỏ qua cho những ai yêu thiên nhiên và muốn tìm đến để được trải nghiệm cảm giác như là sự gắn kết, như là một gạch nối giữa biển cả và rừng xanh, với những cây cổ thụ cao vút, với những tàng cây rừng chen lẫn những tảng đá to trong nhiều kiểu dáng sinh động lan ra tận mép nước.

THỂ LỆ
CHƯƠNG TRÌNH

TRẢ LỜI ĐÚNG 5 CÂU HỎI

Trả lời 5 câu hỏi trắc nghiệm về dự án A&B Central Square. Trường hợp trả lời sai, người chơi được chọn lại câu trả lời cho đến khi trả lời đúng.

ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN LIÊN HỆ

Người tham gia phải điền đầy đủ thông tin thông qua trang www.abnhatrang.vn/khamphaabnhatrang

LIKE FACEBOOK PAGE & SHARE LÊN TRANG CÁ NHÂN

Like và Share bài viết ở chế độ công khai lên trang cá nhân (tùy chọn). Sau khi hoàn tất các bước trên, người chơi nhận được email xác nhận từ A&B Central Square.

XEM ĐẦY ĐỦ THỂ LỆ

Giới thiệu chương trình
công bố người thắng cuộc

Tổ chức quay số ngẫu nhiên vào 09h00 ngày 31-07-2017 trên www.facebook.com/ABCentralSquares/, và phát Youtube trực tiếp trên www.abnhatrang.vn. Hình thức quay số ngẫu nhiên trên hệ thống random.org, quay số ngẫu nhiên 04 lần, mỗi lần chọn 05 số điện thoại trúng giải để tìm ra 20 người may mắn.

BẮT ĐẦU THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

BẮT ĐẦU